[Đáng sợ] Các sao trên thế giới từng giảm cân kinh dị thế này

Rate this post

Nhiều người vì muốn có vóc dáng mảnh mai mà không ngại áp dụng những phương pháp giảm cân kinh dị. Nếu bạn đã biết đến những cách giảm cân khắc nghiệt như móc họng để nôn hết thức ăn sau khi ăn, nhịn ăn, detox cơ thể,… thì những cách giảm cân kinh dị của các sao trên thế giới sau sẽ còn khiến bạn ngạc nhiên hơn.

Uống nước si-rô viêm mũi, tiêm nước tiểu phụ nữ mang thai

Không ít các siêu mẫu nữ đã sử dụng nước si-rô trị viêm mũi hay tiêm nước tiểu của phụ nữ có thai để đạt mục đích giảm cân nhanh chóng. Với việc sử dụng si-rô trị viêm mũi được cho là có tác dụng giúp đốt các chất béo trong cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm cân nhanh chóng. Trong khi phương pháp tiêm nước tiểu của phụ nữ có thai cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nhằm tạo được mục đích giảm cân nhanh chóng.

Tuy nhiên, nước si-rô viêm mũi chứa thành phần từ cây thuốc ma hoàng, là một loại thuốc giúp thông tắc mũi, làm co các niêm mạc ở xoang mũi có thể gây nhiễm độc cho cơ thể người, tiêm nước tiểu phụ nữ có thai có thể khiến cơ thể bị nhiễm khuẩn, bởi nước tiểu vốn là chất độc và chất cặn bã thừa được cơ thể thải ra ngoài.

Tiêm nước tiểu của phụ nữ có thai để đạt mục đích giảm cân nhanh

Nuốt bông gòn hoặc bóng hơi nước

Một phương pháp giảm béo kinh dị nữa đó chính là nuốt bông gòn để giảm béo. Từng được một nữ ngôi sao màn bạc của Hollywood sử dụng như một bí quyết giảm béo. Bông gòn sau khi được nhúng qua với nước cam và nuốt vào cơ thể, ban đầu sẽ khiến cơ thể cảm thấy no, giảm cảm giác thèm ăn, thu nhỏ kích thước dạ dày giúp giảm cân nhanh hơn. Phương pháp này khi về đến Hàn Quốc còn biến thể thành nuốt bóng hơi nước, trong những quả bóng hơi nước này có chứa nước muối sinh lý, vì vậy, giúp cơ thể có cảm giác no căng,rất hiệu quả trong việc nhịn ăn và được cho là có tác dụng giảm cân.

Thông thường nếu một người nuốt phải bông gòn sẽ được đưa đến bệnh viện để lấy ra. Bông gòn sau khi được nhúng qua với nước cam và nuốt vào cơ thể, ban đầu sẽ khiến cơ thể cảm thấy no, rất hiệu quả trong việc nhịn ăn và được cho là có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên, những phương pháp trên rất dễ dẫn đến việc phải tiến hành phẫu thuật dạ dày để lấy dị vật ra. Việc nuốt những vật thể lạ vào trong cơ thể thường gây khó chịu bởi phản ứng của cơ thể trước sự xâm nhập của những vật trên.

Nhiều người nuốt bông gòn để giảm cân nhanh

Dùng giun sán để giảm cân

Phương pháp giảm béo kinh dị đâu tiên phải kể đến là giảm béo bằng giun sán. Những người muốn giảm béo tin rằng, giun trong dạ dày có nhiều chân để bám vào thành ruột, hút hết chất dinh dưỡng mà con người ăn vào nên giúp giảm cân, kể cả khi chúng ta không thực hiện được các chế độ ăn kiêng. Có rất nhiều cơ sở bán trứng giun sán online và bạn có thể dễ dàng đặt mua được. Nhiều trường hợp ghi nhận khi uống trứng giun sán vào cơ thể, trứng nở thành giun và có thể đạt chiều dài 9m.

Phương pháp giảm cân kinh dị này được rất nhiều diễn viên nổi tiếng áp dụng, điển hình có nữ diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh và Nghiêm Lập Đình. Tác dụng phụ của phương pháp nuôi giun sán trong bụng để giảm cân đã được rất nhiều nghiên cứu chỉ ra như giun sán hay giun đất khi tấn công vào hệ thống tiêu hóa của cơ thể người, làm ổ gây nguy hiểm cho người.

Nếu bị sán thâm nhập vào hệ thần kinh não bộ, sẽ mắc phải chứng Neurocysticercosis, một dạng nhiễm trùng do các u nang của ấu trùng sán gây ra, có thể gây ra những ảnh hưởng như co giật và dẫn đến tử vong. Ngoài ra, giun có thể tấn công các bộ phận khác như tụy hay mật, rất nguy hiểm.

Với tất cả các phương pháp giảm béo kỳ lạ trên do được truyền tai nhau chứ chưa từng được kiểm nghiệm và chứng nhận y khoa nào công nhận tác dụng giảm béo. Áp dụng cách giảm béo này có thể nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe con người.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Nếu gặp rắc rối về việc giảm cân, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo an toàn hiện nay như công nghệ Max Burn Lipo. Phương pháp giảm béo này, bạn không cần ăn kiêng, không cần phẫu thuật nhưng có hiệu quả cao. Để biết thêm thông tin chỉ tiết về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy bạn có thể gọi vào số Hotline: 1800.2045 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa